Copy
Nếu thư này hiển thị không được rõ ràng, vui lòng nhấn vào đây để xem
CỔNG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TPHCM

www.techport.vn  -  www.techport.vn/en/ 
BẢN TIN SỐ 45
Ngày 29/9/2020
TIN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
Mời tham dự hội thảo giới thiệu "Giải pháp cân định lượng bằng lò vi sóng"
Thời gian: Thứ tư, ngày 16/09/2020
Địa điểm: Tầng trệt, 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Giải pháp cân định lượng bằng lò vi sóng do Công ty TNHH TM&KT FA Việt Nam giới thiệu giúp người vận hành có thể xác định và điều chỉnh lưu lượng qua hệ thống cấp liệu được lắp phía trên cảm biến để điều tiết dòng liệu, qua đó nâng cao độ chính xác và tin cậy nhằm đảm bảo sự ổn định sản xuất cho doanh nghiệp.
Mời tham dự chương trình hợp tác công nghệ "Xe phun thuốc trừ sâu tự hành"
Thời gian: Thứ sáu, ngày 18/09/2020
Địa điểm: Tầng trệt, 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Trước nhu cầu ứng dụng cơ giới hóa - tự động hóa trong sản xuất nông nghiệp, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh phối hợp với TS. Trần Viết Thắng - Phân Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa tại TP. Hồ Chí Minh, Bộ Công Thương tổ chức buổi hội thảo chủ đề "Xe phun thuốc trừ sâu tự hành" với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác nghiên cứu, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ vào sản xuất.
 
CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ MỚI
Máy lọc ép bùn Hydro MicroScreen sử dụng băng tải xoay có khả năng loại bỏ chất rắn đặc biệt từ nước thải và nước thải công nghiệp. Thiết bị hoạt động hiệu quả ngay cả trong điều kiện tốc độ dòng chảy cao, giúp đáp ứng yêu cầu xả thải, tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Máy phân cỡ tôm gồm hai phễu cấp liệu, hệ thống băng tải, dàn con lăn phân cỡ và hệ thống nước tưới con lăn. Hệ thống con lăn được lắp đặt hợp lý cùng với sự hỗ trợ của dàn nước tưới con lăn giúp năng suất phân cỡ tôm có thể lên tới 2000kg/h và độ chính xác lên tới 85%. Máy có khả năng phân cỡ được nhiều loại tôm (HOSO; HLSO; PUD...) thành sáu nhóm kích thước khác nhau với độ đồng đều cao (1.25-1.4). Do được chế tạo từ inox 304 nên máy đáp ứng được các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình chế biến thực phẩm.
Được thiết kế để mang lại sự đơn giản cho việc kiểm tra độ pH trong môi trường và nông nghiệp, Máy đo pH đất chuyên nghiệp HI98168 GroLine được thiết kế để đo pH trực tiếp vào đất. Đầu dò chuyên dụng có đầu hình nón và mối nối gốm ba để cải thiện hiệu suất trong đất có độ ẩm thấp.
Sapo Enterprise mang đến cho doanh nghiệp lớn một giải pháp công nghệ toàn diện từ website bán hàng cao cấp, hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng đến tư vấn và triển khai chiến dịch digital maketing tổng thể. Nhờ khả năng kết nối đa kênh, mỗi kênh bán hàng trên Sapo Enterprise sẽ là một điểm chạm giúp thương hiệu tiếp cận với khách hàng, từ đó tăng độ phủ thương hiệu, mở rộng thị trường và gia tăng doanh số.
DỰ ÁN TÌM KIÊM ĐỐI TÁC
689Cloud là nền tảng điện toán đám mây về bảo mật, lưu trữ, quản lý, chia sẻ dữ liệu cho doanh nghiệp & chính phủ. Khác với các giải pháp hiện tại đang có trên thị trường như Google Drive, Dropbox hay Microsoft One Drive, ngoài chức năng về quản lý và chia sẻ như các công cụ trên đang có, 689Cloud trang bị công nghệ bảo mật IRM (Information Right Management) với chức năng bảo mật được đính kèm (embedded) trên mỗi tài liệu (document), do đó cho dù tài liệu đã được chia sẻ ra bên ngoài tổ chức hay bị đánh cắp thì chỉ những người dùng được cấp quyền mới có thể xem.  
Nhà phát triển ứng dụng đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhà đầu tư để phát triển và quảng bá sản phẩm.

Thông tin chi tiết >>
VRDreamPlus nằm trong bộ “Công Cụ Số Hóa 3D cho mua bán Bất Động Sản” (Sales Toolkit) nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư Bất Động Sản và Nhân Viên Môi Giới dễ dàng quảng bá, trải nghiệm, trình bày dự án tới khách hàng một cách trực quan, chuyên nghiệp nhất và tăng khả năng chốt sales. VRDreamPlus số hóa và mô phỏng không gian gần sát với thực tế nhất, từ ánh sáng, vật liệu đến các yếu tố cảm xúc như âm thanh, khói bụi, sương mù giúp cho khách hàng như hòa mình vào không gian đó, xóa bỏ ranh giới thực tại và hư ảo. Từ đó đánh thức cảm xúc phấn khích trong mỗi khách hàng để họ đưa ra quyết định mua hàng một cách sáng suốt nhất.
Hiện tại, VRDreamPlus đã có một số khách hàng như: dự án High-rise building, dự án Eco Green, dự án shop house Bình Dương và một số khách hàng cá nhân.
TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ THỐNG KÊ KH&CN
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM

79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
84-028-38221635 | 84-028-38291957 | info@cesti.gov.vn