Copy
Nếu thư này hiển thị không được rõ ràng, vui lòng nhấn vào đây để xem
CỔNG THÔNG TIN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TPHCM

www.techport.vn  -  www.techport.vn/en/ 
BẢN TIN SỐ 46
Ngày 29/9/2020
TIN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
Miễn phí gian hàng trưng bày và tham gia kết nối chuyển giao công nghệ dành riêng cho các đơn vị công nghệ sinh học
Techmart Công nghệ sinh học 2020 là cơ hội để các viện, trường, trung tâm, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các quy trình công nghệ, thiết bị ứng dụng công nghệ sinh học trong các lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, y dược, môi trường…, tham gia các hoạt động kết nối chuyển giao công nghệ, trình diễn CN&TB tiêu biểu đến các khách hàng tiềm năng có nhu cầu, qua đó nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. 
Mỗi đơn vị sẽ được hỗ trợ miễn phí 01 gian hàng. BTC trân trọng kính mời các đơn vị có công nghệ và thiết bị thuộc lĩnh vực trên đăng ký tham gia.
Mời tham dự hội thảo giới thiệu "Thiết bị đốt lò áp lực không khói"
Thời gian: Thứ năm, ngày 8/10/2020
Địa điểm: Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM 
Thiết bị được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: nấu nhôm, nhựa phế liệu, đốt chất thải lỏng nguy hại, sấy, tiệt trùng nông sản sau thu hoạch, chưng cất các loại tinh dầu,… giúp chuyển hóa chất thải nguy hại thành nguyên nhiên liệu và năng lượng hữu ích, góp phần giảm khí thải nhà kính, hạn chế ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe con người.
Hội thảo trình diễn giới thiệu thiết bị sẽ được phát trực tiếp (livestream) trên trang Techport.vn
 
CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ MỚI
Máy đo quang hợp với thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện sử dụng ngoài hiện trường; có khả năng đo ổn định, chính xác và tự động kiểm soát nhiệt độ, ánh sáng, nồng độ CO2, nước trong buồng lá với 9 buồng thay đổi cho các loại lá khác nhau; modun đính kèm bao gồm các thông số: kiểm soát ánh sáng, nhiệt độ, lượng cung cấp CO2, nước và đo huỳnh quang diệp lục.
Thiết bị cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để theo dõi mực nước, dòng chảy và xả của sông, kênh và hồ. Dòng sản phẩm này bao gồm các công cụ đo mực nước, đo vận tốc bề mặt, bộ ghi dữ liệu và phần mềm dựa trên đám mây để thu thập và phân tích dữ liệu thời gian thực. Các sản phẩm này có sẵn riêng biệt, hoặc như trạm thủy văn nhỏ gọn tích hợp cao cũng có bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin đi kèm.
Bộ đưa mẫu tự động cho Bộ chưng cất đạm / chuẩn độ phân tích đạm cho hệ thống phân tích đạm theo phương pháp Kjejdahl hoàn toàn tự động giúp nâng cao hiệu suất và độ chính xác của phép phân tích.
Trạm phân tích đa chỉ tiêu được trang bị các đầu dò Unitec SENS-IT để giám sát chất lượng khí một cách liên tục với độ chụm và độ chính xác cao, với đặc trưng dễ sử dụng và giá vận hành hợp lý. Đầu dò SENS-IT có thể giám sát khí liên tục cho các ứng dụng ngoài trời với độ chọn lọc và độ nhạy hoàn hảo (có thể đạt đến ppb) mà không cần phải bảo trì cũng như hiệu chỉnh thường xuyên. Mỗi đầu dò đặc trưng cho một loại khí và được gắn trực tiếp với bộ thu dữ liệu, có thể dễ dàng thay thế.
DỰ ÁN TÌM KIÊM ĐỐI TÁC
Telepro ứng dụng mô hình kinh tế chia sẻ, kết nối hàng ngàn telesales thực hiện các công việc liên quan đến telemarketing, telesales, cross-sale, up sale, mời sự kiện.. cho doanh nghiệp, giúp giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bằng công nghệ nhận dạng giọng nói, NLP, Big data và AI.
Telepro cung cấp giải pháp quản lý chi tiết đến từng cuộc gọi bằng các công nghệ hiện đại như: băng ghi âm ngay lập tức sau khi cuộc gọi kết thúc, hệ thống dịch speech-to-text để giảm thời gian hậu kiểm, hệ thống sentiment analysis cảnh báo cuộc gọi tiêu cực, và hệ thống bắt lỗi tự động mỗi khi agents nhập sai thông tin. Giải quyết được hầu hết những khó khăn mà ngành Telesale truyền thống đang gặp phải
Dự án đang tìm kiếm nhà đầu tư và đối tác.

Thông tin chi tiết >>
VRDreamPlus nằm trong bộ “Công Cụ Số Hóa 3D cho mua bán Bất Động Sản” (Sales Toolkit) nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư Bất Động Sản và Nhân Viên Môi Giới dễ dàng quảng bá, trải nghiệm, trình bày dự án tới khách hàng một cách trực quan, chuyên nghiệp nhất và tăng khả năng chốt sales. VRDreamPlus số hóa và mô phỏng không gian gần sát với thực tế nhất, từ ánh sáng, vật liệu đến các yếu tố cảm xúc như âm thanh, khói bụi, sương mù giúp cho khách hàng như hòa mình vào không gian đó, xóa bỏ ranh giới thực tại và hư ảo. Từ đó đánh thức cảm xúc phấn khích trong mỗi khách hàng để họ đưa ra quyết định mua hàng một cách sáng suốt nhất.
Hiện tại, VRDreamPlus đã có một số khách hàng như: dự án High-rise building, dự án Eco Green, dự án shop house Bình Dương và một số khách hàng cá nhân.
TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ THỐNG KÊ KH&CN
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM

79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
84-028-38221635 | 84-028-38291957 | info@cesti.gov.vn